Năm 2006 – Thành Lập KOI

Bắt nguồn từ mong ước mang hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới, Ms Ma đã xây dựng lên 1 thương hiệu trà sữa Đài Loan mang tên “Koi Thé” được ưa chuộng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam.
Năm 2006, thành lập nên KOI Café. Thành công đưa truyền thống hiếu khách và tinh thần trà Đài Loan mang ra nước ngoài,
Năm 2007 Koi đã vươn mình ra khỏi Đài Loan, lựa chọn Singapore là quốc gia đầu tiên để mở cửa hàng tại nước ngoài
Năm 2015, Ms.Ma để Koi chính thức đổi tên Koi Café thành KOI Thé.

Văn hóa thương hiệu

Kế thừa vị trí thương hiệu trà lắc số một Đài Loan, văn hóa KOI thương hiệu tập trung vào 4 yếu tố:

  1. Nguyên liệu
  2. Quy trình sản xuất
  3. Hương vị của sản phẩm
  4. Con người, phục vụ khách hàng

1, Nguyên liệu

Từng lá trà tươi được lựa chọn cẩn thận và hái từ Đài Loan. Chúng tôi tin rằng lá trà chính là tinh túy trong từng sản phẩm của Koi, mang lại nét đặc trưng riêng và đáp ứng được sự hài lòng của những vị khách khó tính nhất.
Trân châu cũng hoàn toàn được làm từ các sản phẩm thiên nhiên, tươi mới, không chỉ mang lại cho thực khách những ly trà sữa thơm ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe

2, Quy trình sản xuất

Sau khi có được những nguyên liệu lá trà chất lượng nhất, chúng sẽ được đun bằng những ấm trà truyền thống Đài Loan, là dụng cụ được Koi chế tạo độc quyền.
Từng giọt nước được Koi cân đo đong đếm để đảm bảo tỷ lệ chuẩn giữa nước và trà trong một nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ giúp giữ lại hương vị và dinh dưỡng tốt nhất

3, Hương vị của sản phẩm

Từ quá trình lựa chọn nguyên liệu cho tới chế biến đều đã được kiểm soát chặt chẽ, không một chút lơ là để tạo ra được những sản phẩm trà Koi Thé đồng đều chất lượng trên toàn thế giới. Cho dù bạn thưởng thức Koi Thé tại Việt Nam hay Singapore thì hương vị sản phẩm, tinh túy trong từng ly trà sữa đều không thay đổi

4, Con người

Chúng tôi coi khách hàng chính là những món quà của thượng đế. Vì vậy chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những thức uống tuyệt vời mà còn là những sự đối đãi ân cần mà từng nhân viên của Koi đã được đào tạo. Niềm vui sướng của khách hàng khi thưởng thức ly trà, những cái gật đầu hay những nụ cười của khách hàng dành cho chúng tôi đều là những món quà, những niềm vui mà chính Koi Thé nhận được.

Không chỉ quan tâm tới khách hàng, Koi Thé còn chú trọng tới đời sống vật chất, tinh thần của từng nhân viên. Tại Koi Thé, mỗi nhân viên từ phục vụ tới quản lý, đều là thành viên trong đại gia đình nhà Koi. Koi Thé mong tất cả các bạn làm việc tại đây sẽ có những giờ phút được làm việc trong niềm vui, trong niềm tin mang tới cho khách hàng những thức uống ngon bổ mà không nơi nào có được.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng đến với Koi Thé Việt Nam,
Chúc quý khách ngon miệng và có được quãng thời gian thoải mái tại Koi Thé